Dịp Trung Thu năm nay, Crystal Jade Palace hân hạnh mang đến cho thực khách thực đơn đặc biệt mang tên “Golden Season – Mùa Hoàng Kim”. Hơn cả một bữa tiệc ẩm thực, thực đơn còn là hành trình dạo bước qua những miền di sản của trường phái ẩm thực Quảng Đông trứ danh, thăng hoa vị giác với những món ăn thượng hạng đẳng cấp Michelin.
Với thực đơn Golden Season – Mùa Hoàng Kim, thực khách sẽ được bước vào hành trình trải nghiệm những tinh hoa, di sản của phong cách ẩm thực Quảng Đông trứ danh dưới sự dẫn dắt tài tình của Sư phụ Simon Trương – người đầu bếp tài hoa đã được nhận sao Michelin danh giá. Mỗi món ăn trong thực đơn đều là những phong vị danh tiếng đặc trưng của ẩm thực Quảng Đông, nhưng đã được nâng cấp lên 1 tầm cao mới với sự kết hợp giữa các nguyên liệu thượng hạng cùng kỹ thuật chế biến cầu kỳ, tinh tế.
VỊT QUAY HẮC TÙNG LỘ – THĂNG HOA MỸ VỊ QUẢNG ĐÔNG
Điểm nhấn không thể bỏ qua của thực đơn Golden Season – Mùa Hoàng Kim là sự xuất hiện của món Vịt Quay Hắc Tùng Lộ, 1 phiên bản hoàn toàn mới của món vịt quay Hongkong truyền thống. Lớp da vịt đen huyền bí thay cho sắc đỏ truyền thống của vịt quay là sự kết hợp hài hòa giữa tinh than tre và nấm Truffle – “nữ hoàng” của các loại nấm, được mệnh danh là “nấm của giới thượng lưu”. Sự kết hợp độc đáo này đã nâng cấp cho hương vị của món vịt quay truyền thống, tạo ra sự bùng nổ vị giác và để lại ấn tượng khó phai trong lòng quý thực khách.
ĐẠI TIỆC DIM SUM THƯỢNG HẠNG HOÀN TOÀN MỚI
Với những thực khách đã trót “nhớ nhung” hương vị dim sum thủ công đặc biệt, niềm tự hào của ẩm thực Quảng Đông truyền thống, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những món dim sum hoàn toàn mới trong thực đơn đặc biệt lần này. Vẫn là những viên cảo hấp hay chiếc bánh bao xá xíu quen thuộc, nhưng ẩn dưới lớp vỏ ngoài đó là những “bí mật” sẽ khiến thực khách bất ngờ và thích thú. Bằng sức sáng tạo vô hạn, các vị sư phụ tại Crystal Jade Palace đã khéo léo tạo ra những sự kết hợp mới lạ giữa các nguyên liệu cao cấp, thượng hạng, mang đến những phiên bản dim sum đẳng cấp, sang trọng của những món dim sum truyền thống. Quý thực khách không thể bỏ qua món Cảo Yến Sào Bào Ngư thượng hạng đầy bổ dưỡng, hay món Cảo Cá Tuyết & Nấm Bụng Dê – sự kết hợp đầy mới lạ của những nguyên liệu cao cấp, được mệnh danh là “tuyệt phẩm ẩm thực”.
THƯỞNG VỊ HOÀNG KIM MÙA TRUNG THU
Thực đơn Hoàng Kim – Golden Season chính thức được phục vụ tại nhà hàng Crystal Jade Palace kể từ ngày 22/8. Hãy đến và trải nghiệm những di sản của phong cách ẩm thực Quảng Đông danh tiếng – được mệnh danh là 1 trong “Tứ đại danh thực”, 4 nền ẩm thực lớn nhất của Trung Hoa. Dưới sự dẫn dắt tài hoa của các vị sư phụ giàu kinh nghiệm, cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhà hàng thuộc thương hiệu đạt 1 sao Michelin danh giá, đại tiệc Đoàn Viên cho mùa Trung Thu 2023 của bạn và gia đình sẽ trở nên thật đáng nhớ!
Tham khảo menu chi tiết tại đây: https://bit.ly/CJP-menu-golden-season
_______________________________
Liên hệ đặt bàn:
CRYSTAL JADE PALACE
Lầu 2, Khách sạn Lotte Hotel Saigon, 2A – 4A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 1900 292977
Website: https://crystaljade-palace.com.vn/vi/