cover
Nhà hàng Quảng Đông
danh tiếng đạt sao Michelin
ad
ad
ad
ad
ad
ad
nam
dongtien
prev
next

Crystal Jade Palace , nhà hàng Quảng Đông của chúng tôi đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam cách đây 20 năm. Chúng tôi mang trong mình sự hết lòng đảm bảo về chất lượng và sự tôn trọng sâu sắc đối với các món ăn truyền thống của ẩm thực Trung Hoa.

Các món ăn Quảng Đông tuyệt vời tại Crystal Jade Palace được kết hợp bởi nguồn nguyên liệu thượng hạng và tay nghề điêu luyện của các đầu bếp trứ danh. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức mỹ thực Quảng Đông giữa bầu không khí sang trọng kết hợp giữa nền văn hoá Trung Hoa truyền thống và một chút chi tiết phá cách hiện đại.

cover
Không gian ấm cúng và tinh tế giữa trung tâm Sài Gòn
Phòng VIP của Crystal Jade Palace được thiết kế đặc biệt tinh tế dành riêng để chiêu đãi đối tác và các dịp gặp gỡ quan trọng. Không gian đẳng cấp với ghế sofa dài, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp cùng thực đơn Quảng Đông tuyệt hảo chiều lòng thực khách.
slide
slide
prev
next
cover
vitquay
dongtien
Đội ngũ đầu bếp tài hoa & giàu kinh nghiệm

Crystal Jade Palace sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lựa chọn thực phẩm và hải sản tươi ngon hơn, chế biến món ăn độc đáo và hợp khẩu vị thực khách. Khi đến với Crystal Jade Palace, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và trang trí đẹp mắt qua bàn tay chế biến khéo léo của các đầu bếp tài hoa. Đặc biệt quý khách sẽ hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất

Hãy chiêu đãi gia đình và những người thân yêu của Quý khách bằng ẩm thực Quảng Đông đẳng cấp từ thương hiệu đạt sao vàng Michelin.