cover

Nhà hàng Quảng Đông
danh tiếng đạt sao Michelin

Crystal Jade Palace là một phần của thương hiệu Crystal Jade được trao 1 sao Michelin danh giá tại Singapore. Các tuyệt phẩm ẩm thực tại Crystal Jade Palace được thể hiện bằng sự tinh tế và khéo léo của các đầu bếp tài hoa lão luyện từ việc lựa chọn nguyên liệu đến các công thức sáng tạo đặc biệt.

Ý tưởng thiết kế pha trộn giữa các chi tiết truyền thống và hiện đại ở không gian cũng là điểm khác biệt ấn tượng Crystal Jade Palace muốn mang đến để tạo nên trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo cho quý thực khách và những người thân yêu.

nha hang
cua
dongtien
salad
dimsum
coverdimsum
dongtien
cover
Ẩm thực
Quảng Đông đẳng cấp

Crystal Jade Palace, nhà hàng Quảng Đông của chúng tôi đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam cách đây 20 năm. Chúng tôi mang trong mình sự hết lòng đảm bảo về chất lượng và sự tôn trọng sâu sắc đối với các món ăn truyền thống của ẩm thực Trung Hoa. Các món ăn Quảng Đông tuyệt vời tại Crystal Jade Palace được kết hợp bởi nguồn nguyên liệu thượng hạng và tay nghề điêu luyện của các đầu bếp trứ danh.

cover
Vịt quay Bắc Kinh
trứ danh

Được chế biến khéo léo thông qua các giai đoạn tỉ mỉ, Vịt Quay Bắc Kinh được thực hiện dưới thời gian và nhiệt độ đặc biệt nhằm mang lại hương vị thơm ngon nhất. Lớp da giòn và thịt nạc mềm được ăn với bánh tráng thơm mềm cuộn cùng vài lát dưa chuột, ớt và đầu hành bào mỏng, sau đó rưới lên một chút nước sốt đặc trưng, tất cả chắc chắn sẽ gây ấn tượng và mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng ngay lần đầu thưởng thức.

dongtien
giavi
cover
Thưởng thức
tuyệt mỹ Dimsum

Bên cạnh ẩm thực hải sản cao cấp và các món Quảng Đông đặc trưng, Crystal Jade Palace luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách thực đơn Dimsum đầy đủ được chế biến công phu từ bếp trưởng tài hoa giàu kinh nghiệm. Bánh Bao Thượng Hải, Há Cảo Tôm, Bánh Cảo Tứ Xuyên, Bánh Xếp Triều Châu,…đều là những tuyệt phẩm hấp dẫn không thể bỏ qua!

dimsum
coverdimsum
dongtien